Tìm kiếm tour
    
Xuất phát    
Điểm đến    
Thời gian
 
Hỗ trợ trực tuyến
091 5340 027
Hỗ Trợ Khách Hàng
Mrs. Hong - Reservation
FACEBOOK
Hỗ trợ   /  Cẩm nang du lịch
Cảnh đẹp Bắc Kinh - Thượng Hải- Hàng Châu- Tô Châu
Cảnh đẹp Bắc Kinh - Thượng Hải- Hàng Châu- Tô Châu
Đến với Trung Quốc, bạn không thể không đến Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu.

 Trung Quốc từ lâu đã được biết đến là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ đẹp tựa tranh vẽ và cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng được khắp nơi trên thế giới tới thăm quan và chiêm ngưỡng cảnh đẹp cũng như văn hóa con người nơi đây.

 

Đến với Trung Quốc, bạn không thể không đến Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu.

 

 

Khách du lịch lần đầu tiên đến Trung Quốc hay chỉ có thời gian tìm hiểu về đất nước rộng lớn này ngắn ngày có thể chọn lựa Bắc Kinh là thành phố lý tưởng nhất để tham quan. Đây là thành phố lớn của Trong Quốc mang cả hai đặc trưng hiện đại và cổ kính. Sau đây là một vài cảnh đẹp ở Bắc Kinh:

 

Bắc Kinh về đêm

 

 

Tử Cấm Thành

 

Vạn lý trường Thành

 

Ngoài thủ đô Bắc Kinh, Thương Hải cũng là nơi hấp dẫn nhiều du khách. Thượng Hải còn được mệnh danh là ”Paris của phương Đông” và là đô thị hiện đại, sầm uất bậc nhất châu Á

Thành phố Thượng Hải ban ngày

 

Thượng Hải về đêm

 

Chùa Phật Ngọc

Phố Nam Kinh

 

Hàng Châu là một thành phố nằm trong đồng bằng châu thổ sông Trường Giang của Trung Quốc, và là thủ phủ tỉnh Chiết Giang. Hàng Châu cách Thượng Hải 180 km về phía Tây Bắc, dân số vào năm 2004 của toàn bộ vùng Hàng Châu là khoảng 6,5 triệu người.  Hàng Châu là một thành phố nổi tiếng và thịnh vượng bậc nhất ở Trung Quốc từ khoảng 1000 năm trở lại đây, Hàng Châu được biết đến nhiều với phong cảnh thiên nhiên đẹp, trong đó có Tây Hồ. Nơi đây có lụa tơ tằm, trà xanh nổi tiếng ở Trung quốc, nơi đây cũng có nghề dâu tằm tơ rất phát triển và cũng là nơi gắn liền với con đường tơ lụa nổi tiếng.

 

Tây Hồ

 

Tam Đàn Ấn Nguyệt

 

Miếu Nhạc Phi

 

Đến với Tô Châu là đến với địa danh đã có 2.500 năm lịch sử, nơi đây là niềm tự hào của nền văn hóa của đất nước Trung Quốc. Đến du lịch vào mùa này, du khách có cơ hội tham quan những cảnh đẹp kỳ thú rất hấp dẫn và sinh động

 

Các khu vườn ở Tô Châu:

 

 

 

Thành phố sông nước:

 

Để biết thông tin chi tiết về lịch trình tour, ấn vào đây