Tìm kiếm tour
    
Xuất phát    
Điểm đến    
Thời gian
 
Hỗ trợ trực tuyến
091 5340 027
Hỗ Trợ Khách Hàng
Mrs. Hong - Reservation
FACEBOOK
Đối tác
Vietesolf - Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin Việt Nam
Vietesolf - Công ty cổ phần giải pháp công nghệ thông tin Việt Nam
Chúng tôi quan niệm rằng với việc sự phát triển cao của công nghệ thông tin và sự ra đời của Web 2.0, mỗi con người còn có một cuộc sống nữa đó là cuộc sống số. Kết nối cuộc sống số sẽ giúp kết nối những con người trong một thế giới khác, thế giới của các thiết bị số và internet.

 

I.  Giới Thiệu:

 

      Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Thông tin Việt Nam được thành lập vào ngày 02/11/2009 trên cơ sở cổ phần hóa công ty TNHH Giải pháp CNTT Việt Nam, được Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép ngày 23/10/2008 theo giấy phép kinh doanh số 0103041818.

      Công ty Giải pháp Công nghệ Thông tin Việt Nam có vốn điều lệ 4,000,000,000 VND (Bốn tỷ đồng).  Gồm có ba cổ đông sáng lập:

         1.   Ông Đinh Ngọc Phương.
         2.   Ông Trần Văn Sơn.
         3.   Ông Nguyễn Khắc Trường 
 

II.  Phương Châm Hoạt Động: 
 
       Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Vì lợi ích khách hàng” . Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng lợi ích mà mình mang lại cho khách hàng cũng chính là lợi ích của mình. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. “Hoạt động vì lợi ích cộng đồng”, đối với chúng tôi đem lại lợi cho cộng đồng và xã hội là một nhu cầu. Chúng tôi là những người trẻ, năng động được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và luôn ý thức được rằng “đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta mà hãy hỏi rằng ta đã làm gì cho tổ quốc”.
 
      Giá trị bền vững được hình thành qua những ngày tháng đầu tiên của công ty, được xây dựng từ những kinh nghiệm và học hỏi, tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển. Đó là:
        •    Trí tuệ, sáng tạo là nền móng của Công ty
        •    Con người là tài sản vô giá của Công ty
        •    Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương pháp làm việc của Công ty.
        •    Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu của Công ty.
        •    Cơ hội thăng tiến, quyền lợi chỉ dựa trên sự nỗ lực và đóng góp của mỗi thành viên.
 
III. Công Nghệ - Sản Phẩm :
 
       Thế mạnh của VietESoft được biết tới là một công ty chuyên gia công, xây dựng các sản phẩm trong nghành Công nghệ thông tin như: Phần mềm, website, Portal, DataCentre, Hệ thống mạng, Gis,… Đặc biệt với sự kết hợp giữa phần mềm truyền thống và Internet, chúng tôi chuyên sâu nghiên cứu và phát triển các dạng phần mềm web-base, hoạt động trên môi trường mạng internet.
       Chúng tôi luôn hướng tới sử dụng những công nghệ tốt nhất hiện nay để đảm bảo tính hiện đại, cập nhật, an toàn và tối ưu. Hiện tại chúng tôi đang ứng dụng các công nghệ của hãng Microsoft, Sun Microsystem, IBM… Ngoài ra chúng tôi cũng tham gia các dự án mã nguồn mở trên mạng internet để tận dụng được những kiến thức của cộng đồng mã nguồn mở trên thế giới.
 
Chúng tôi đã phát triển một số sản phẩm sau:
 
           1. Phần mềm kế toán VES-ACCOUNTING: Sử dụng công nghệ của hãng Microsoft để xây dựng hệ thống kế toán với các biểu mẫu luôn được cập nhật theo quy định của Bộ Tài chính. Hệ thống các tính năng đầy đủ, thuận lợi cho các kế toán viên và người quản lý trong việc nắm tình hình tài chính của doanh nghiệp. Cùng với Hệ thống báo cáo đầy đủ và chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng thuận lợi trong việc kiết xuất các báo cáo.
 
           2. Phầm mềm quản lý khách sạn VES-HMS: Giúp các nhà quản lý và nhân viên khách sạn thực hiện quản lý khách sạn một cách dễ dàng. Thao tác nhanh chóng các quá trình xem trạng thái các phòng, đặt phòng, check in, check out, tình tiền điện thoại và các dịch vụ cho khách hàng.
         
           3. Phần mềm quản lý khu sinh thái. VES-EZM: Là phần mềm quản lý tổng thể khu sinh thái bao gồm quản lý hồ câu, khu sinh vật cảnh, quán bar, nhà hàng, khách sạn. Với hệ thống báo cáo và nhập dữ liệu chuyên nghiệp, phần mềm này sẽ giảm thiểu tối đa công sức của người quản lý cũng như nhân viên.
 
           4. Phần mềm quản lý hệ thống vận đơn và quyết toán vận tải biển: Là phần mềm trực tuyến quản lý vận đơn, hệ thống giúp người sử dụng quản lý – quyết toán và tính dự toán các dự án được triển khai trên lĩnh vực vận tải hàng hóa đa quốc gia. Hệ thống giúp người quản lý truy cập tới hệ thống và đưa ra quyết định công việc tại bất cứ điểm nào trên toàn thế giới.
 
           5. Hệ thống quản lý xuất nhập kho: Hệ thống giúp người sử dụng quản lý nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra, quản lý bán hàng, quản lý hàng tồn kho, hàng lỗi, hàng bảo hành.
 
           6. Hệ thống hội nghị trực tuyến đa phương tiện (Video Conference): Hệ thống giúp kết nối các điểm cầu, truyền âm thanh và hình ảnh từ Trụ sở chính tới các chi nhánh, văn phòng của công ty trên toàn quốc. Hệ thống giúp tổ chức các cuộc họp từ xa, thành viên tham gia cuộc họp ngồi tại các phòng họp riêng biệt, kết nối tới trụ sở chính để tham gia họp trực tuyến
 
           7. Phần mềm quản lý nhân sự: Hệ thống giúp người sử dụng quản lý toàn bộ nhân viên trong đơn vị, với các phương án lọc quản lý cấp cao giúp người sử dụng kiểm soát tốt nhất hệ thống nhân sự của mình.
 
           8. Phần mềm quản lý bán hàng xe máy: Hệ thống giúp người sử dụng quản lý xe nhập kho, xuất bán buôn, xuất bán lẻ, quản lý phương thức trả hóa đơn. Phần mềm bao gồm các phương án lọc quản lý và truy xuất thông tin tối ưu theo mục đích cũng như nhu cầu của từng doanh nghiệp
 
            9. Cổng thông tin điện tử và hệ thống các website: Với đội ngũ design chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm website chuyên nghiệp giúp cho các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình trên mạng internet. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã xây dựng các cổng thông tin điện tử cho các sở, ban ngành và UBND tỉnh. Trên cơ sở ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay như Websphere của IBM và SharePoint của Microsoft các sản phẩm website và cổng thông tin đảm bảo tính bảo mật cao, thân thiện với người sử dụng.
 
            10. Phân tích thiết kế hệ thống đào tạo tín chỉ trực tuyến và giới thiệu thông tin, luận án, tài liệu dành cho khối trường học: Với sự thành công trong việc phân tích hệ thống của các trường đại học như Đại học Lao Động Xã Hội, khoa sau đại học Học Viện Tài Chính, trường Cao đẳng Đại Việt .... VietEsoft tự tin khẳng định về khả năng của mình cùng với các nhà trường lên phương án và triển khai phương pháp đào tạo, cung cấp tài liệu trực tuyến thông qua Website của Nhà Trường theo chủ trương của Bộ Giáo Dục Đào Tạo về việc đào tạo trực tuyến.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM
Địa chỉ: Phòng B407, Nhà B, tháp đôi Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng Giao dịch: Số 26-28 Ngõ 72 - Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: (84-4) 2240.6669 - Email: info@vietesoft.com - Website: http://vietesoft.com
  • - Giám đốc: Ông Đinh Ngọc Phương - Di Động: 0978551830 
  • - Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật: Ông Trần Văn Sơn - Di Động: 0904845356                       
  • - Giám đốc phụ trách kinh doanh: Ông Nguyễn Khắc Trường - Di động: 0915115545
  • - Giám đốc phụ trách quản lý dự án: Ông Trần Mạnh Tuấn - Di động: 0948938893