Tìm kiếm tour
    
Xuất phát    
Điểm đến    
Thời gian
 
Hỗ trợ trực tuyến
091 5340 027
Hỗ Trợ Khách Hàng
Mrs. Hong - Reservation
FACEBOOK
Dịch vụ   /  Visa - Hộ Chiếu
Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu
Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu
Khi đi du lịch tới bất kì một quốc gia nào khác ngoài Việt Nam bạn đều phải trình hộ chiếu để kiếm tra khi nhập cảnh. Tuy nhiên không phải tất cả các công dân Việt Nam đều có sẵn hộ chiếu hợp lệ khi cần thiết. Rất nhiều người không nghĩ đến việc làm hộ chiếu cho đến khi do yêu cầu công việc hoặc du lịch cần phải dùng đến. Cũng có nhiều người đã có sẵn hộ chiếu nhưng không chú ý đến ngày hết hạn hộ chiếu nên cũng sẽ gặp phải một số khó khăn khi xin đổi hộ chiếu.

 

  Nắm bắt được các nhu cầu này của khách hàng, bên cạnh các dịch vụ xin Visa, Kiến Thành Travel còn cung cấp cả các dịch vụ liên quan đến hộ chiếu như: làm hộ chiếu, gia hạn hộ chiếu, làm hộ chiếu nhanh …

 

   Làm hộ chiếu là trường hợp các công dân Việt Nam chưa từng có hộ chiếu trước đây và muốn làm hộ chiếu lên nộp đơn lên Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố trực thuộc trung ương để đề nghị được cấp hộ chiếu lần đầu. 

 

  Đổi hộ chiếu là trường hợp các công dân Việt Nam đã có hộ chiếu nhưng hộ chiếu đã hết hạn do đó phải nộp đơn xin đổi hộ chiếu để xin cấp lại hộ chiếu mới … Tất cả các thủ tục này bạn có thể làm việc trực tiếp với Phòng xuất nhập cảnh tại tỉnh thành sinh sống hoặc ủy thác qua một cơ quan tổ chức có tư cách pháp nhân (ví dụ như các đại lý du lịch) tiến hành thay bạn. 

 

  Với sự am hiểu về pháp luật Việt Nam và đội ngũ chuyên gia làm việc chuyên nghiệp, các dịch vụ hộ chiếu của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng, đơn giản và mức chi phí thấp. Bất cứ khi nào bạn cần làm hộ chiếu, hoặc cần tìm hiểu thêm các thông tin về việc làm làm hộ chiếu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được tư vấn hiệu quả nhất. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Hộ chiếu – Visa tốt nhất! 

 

Công ty TNHH Du Lịch & Thương Mại Kiến Thành
Văn phòng Hà Nội:
381 Trường Chinh, Thanh Xuân , Hà Nội
ĐT: (84-4) 3568 1252 – Fax:  (84-4) 3568 1253  – Email: info@kienthanhtravel.com