Tìm kiếm tour
    
Xuất phát    
Điểm đến    
Thời gian
 
Hỗ trợ trực tuyến
091 5340 027
Hỗ Trợ Khách Hàng
Mrs. Hong - Reservation
FACEBOOK
Dịch vụ   /  Visa - Hộ Chiếu
Dịch Vụ Gia Hạn Visa Việt Nam
Dịch Vụ Gia Hạn Visa Việt Nam
Người nước ngoài vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân hoặc làm việc thì khi gần hết hạn visa phải làm thủ tục xin gia hạn visa. Điều này là cần thiết và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.
Tất cả các bước trong quá trình gia hạn này cần đảm bảo đúng trình tự về thời gian và thủ tục pháp lý thì mới không ảnh hưởng đến quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi cư trú tại Việt Nam.
 
Nếu bạn là người nước ngoài hay có người thân là người nước ngoài đang muốn gia hạn visa nhưng chưa biết tìm hiểu thêm các thông tin hay thủ tục liên quan tại đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Ngoài các dịch vụ xin Visa, Kiến Thành Travel cũng cung cấp cả dịch vụ gia hạn Visa. Với nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ liên quan đến visa cho các công dân nước ngoài chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của bạn.
 
Khi có bất kỳ chi tiết nào liên quan đến visa hay gia hạn visa cho người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi tại một trong các địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể:
 
Công ty TNHH Du Lịch & Thương Mại Kiến Thành
Văn phòng Hà Nội:
381 Trường Chinh, Thanh Xuân , Hà Nội
ĐT: (84-4) 3568 1252 – Fax:  (84-4) 3568 1253  – Email: info@kienthanhtravel.com